Sự hài hòa tổng thể trên con người bạn

  • Chia sẻ bài viết này

Mặc đẹp hay không là do cách ăn mặc toàn thân có hài hòa hay không quyết định. Cái gọi là hài hòa, ngoại trừ việc chỉ ra màu sắc và phối hợp hài hoà màu sắc còn có ngoại hình, cá tính, thời gian, nơi chôn… khi nói về yếu tố hài hòa. Sau khi hài hòa tổng thể, mới có thể nói đến việc mỹ điểm một cách toàn mỹ.

suhaihoatrenconnguoiban3

Sự hài hòa tổng thể trên con người bạn

1. Màu sắc

suhaihoatrenconnguoiban1

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng làm nên sự hài hòa tổng thể 

Cần phải dùng màu sắc loại tổ hợp nào? Phần lượng phối hợp của các màu sắc là như thế nào? Tất cả đều cần phải suy nghĩ, tính toán. Nét khái quát ngoại hình – Suy nghĩ xem hình thức quần áo có phải điều hòa hay chưa? Là cần dùng áo len phối hợp với quần dài, hay áo sơ mi với váy hoặc complet? Cuối cùng nên xem cả toàn thân, màu sắc và hình thức có ăn khớp không? cần xem lại mỹ phục, chỉnh tề, hình thức vận động sống động hay là hình thức lịch sự? Ngoài ra hãy nghiên cứu hiệu quả của điều hòa là như thế nào? Cho nên cái gọi là điều hòa thực tế là rất khó khăn. Trước khi tìm được giải pháp cần quyết định hoặc có lẽ phải lãng phí một thời gian dài, nhưng chỉ cần bạn tuân thủ nguyên tắc cơ bản, không lười biếng, dần dần sẽ phát hiện yếu tố quyết định.

Muốn trở thành người có tay nghề về ăn mặc trang điểm, lúc nào cũng phải lưu ý đến toàn thể khí chất bề ngoài, có lúc sự bắt chước cũng cần thiết nhưng quan trọng 

2. Màu tóc và vật trang sức phải hài hòa.

suhaihoatrenconnguoiban2

Màu tóc và trang sức góp phần rất lớn tạo nên sự hài hòa tổng thể 

Bạn biết hay không màu tóc của bạn? Đã là người phương Đông, tóc tất nhiên là màu đen rồi. Rất nhiều người trả lời như thế! Vậy thực tế như thế nào? Có thể cùng các bạn so sánh xem màu sắc của tóc bạn, mặc dầu đều là đen nhưng bạn cần chú ý đến thực tế có bao nhiêu màu đen khác nhau. Có tóc đen nhánh hoặc điểm ít màu cà phê, có tóc màu nâu sẫm, gần màu cà phê, có tóc màu nâu pha màu đỏ.

Bạn có thể xem phụ nữ nước ngoài, phụ nữ Bắc Âu, tóc vàng, mắt xanh, da trắng đặc biệt thích hợp với màu xanh tươi, màu phấn hồng, màu xanh táo… là những màu sáng. Còn phụ nữ da đen, tóc, mắt, da đều đen thì thích hợp với trang phục có màu sắc nguyên sắc mãnh liệt, tươi tắn. Rất đáng tiếc, chị em phương Đông không giống các chị em nước ngoài, thường phù hợp với màu sắc sáng, sinh động hoặc là nguyên sắc, bởi vì màu sáng, thì màu sắc càng đậm, nguyên sắc khi đi với màu da thể hiện càng sẫm.

Vậy, cần phải có màu sắc ngoài đen mới được ư? Người có tóc màu đen đậm, nếu mặc loại màu dịu và loại màu pha trộn giữa các loại màu sắc thì phần lượng tóc xem ra nhẹ hơn một chút. Tóc ngắn là loại hình tóc lý tưởng của bạn. Nếu để tóc dài như đuôi ngựa, thì cả hình đầu xem ra nhỏ hơn một tí, cảm thấy chất lượng của tóc càng nhỏ, vậy màu sắc của quần áo sẽ làm tăng thêm phần lượng.

Sau khi quyết định quần áo xong, hãy nghĩ xem có cần phải phối hợp đồ trang sức và khăn, và cần phải sử dụng loại hình thức nào, màu sắc nào. Nếu như muốn bề ngoài trông giản dị, phóng khoáng cái gì cũng không cần dùng trang sức thì nên bỏ qua các thứ trang sức qua một bên.


Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

© 2018 Helios Việt Nam - Thông tin kiến thức tiêu dùng.
Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.