Những thực phẩm làm trắng răng phần 2

  • Chia sẻ bài viết này
Thực phẩm làm đẹp da thì có lẽ nhiều người cũng đã biết, tuy nhiên thực phẩm để làm trắng răng thì hẳn còn nhiều bạn chưa quen thuộc, có một số thực phẩm chỉ cần ăn vào cũng giúp cho răng bạn thêm trắng sáng, vừa có thể bổ xung được lượng dinh dưỡng lớn cho cơ thể, vừa giúp cho làn da của bạn sáng đẹp và có hàm răng chắc sáng.


1. Dâu tây làm trắng răng

Có lẽ còn nhiều người còn chưa biết được tác dụng của dâu tây giúp cho răng bạn càng thêm trắng sáng tự nhiên. Trong dâu tây có rất nhiền enzyme có tác dụng làm trắng răng với a xít malic giống như là chanh, ngoài ra khi kết hợp với muối diêm còn có tác dụng giống như kem đánh răng tự nhiên để tẩy sạch chất bẩn và cặn bám trên răng, giúp cho răng của bạn càng thêm chắc khỏe nhiều hơn.
Dâu tây có tác dụng làm trắng răng rất tốt

2. Tác dụng của dưa hấu

Nhiều chị em vẫn biết rõ rằng dưa hấu có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, tuy nhiên ngoài ra lượng vitamin C có nhiều trong dưa hấu còn có tác dụng rất lớn trong việc điều trị răng và nướu của bạn, giúp cho răng và nướu thêm chắc khỏe hơn. Ngoài ra dưa hấu cũng có tác dụng giúp chống ô-xy hóa cho răng để ngăn chặn sự toonr thương các tế bào răng và giúp cho răng thêm khỏe mạnh.

3. Tác dụng của chuối

Chuối là loại hoa quả có hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, ngoài ra chuối còn chứa nhiều vitamin cùng với khoáng chất có lợi cho sức khỏe của bạn. Một điều mà bạn không thể ngờ là ăn chuối còn giúp cho cặn bẩn không bám vào răng của bạn, không sợ vi khuẩn xâm nhập vào răng , vỏ chuối cũng có công dụng làm trắng răng rất tốt mà bạn có thể sử dụng.

4. Bông cải, cần tây và cà rốt

Hoa cải, cà rốt cùng với cần tây cũng được coi như là những loại thực phẩm giúp răng bạn thêm trắng sáng, trong các thực phẩm này có các chất axit giúp làm răng bạn thêm sạch trắng, giúp chà răng và làm trắng răng cho bạn. ngoài ra những thực phẩm này còn kích thích lượng nước bọt sản sinh làm ngăn cản sự hình thành của các mảng bám trên răng của bạn, giúp cho răng bạn sạch trắng và hạn chế lượng vi khuẩn bám trên bề mặt răng.
Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

© 2018 Helios Việt Nam - Thông tin kiến thức tiêu dùng.
Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.