Những thực phẩm hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý ở nam giới

  • Chia sẻ bài viết này
Chứng yếu sinh lý có thể được xem như là “cơn ác mộng” của nhiều phái mạnh, chính vì vậy mà việc điều trị chứng yếu sinh lý là việc vô cùng quan trọng và cần thiết mà cánh mày râu cần đặc biệt chú ý. Dưới đây chính là một số thực phẩm hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý mà các đức ông chồng có thể sử dụng.


1. Điều trị yếu sinh lý bằng thịt dê

Ít ai có thể biết được rằng thịt dê có công dụng tráng dương vô cùng tốt , thịt dê đặc biệt là dê đực chính là loại động vật có khả năng giao phối rất nhiều lần trong một ngày, chính vì thế nên theo kinh nghiệm dân gian đã cho rằng thịt dê có công dụng tráng dương, bồi bổ sức khỏe cho nam giới, tăng cường khả năng sinh dục cho phái mạnh.
Trong thịt dê cũng có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, bao gồm 43% lipid,20,7% protid ,129mg P , 2mg Fe; 11mg Ca; có vitamin B1, B2, PP và cung cấp 125 calo/100g thịt. Chưa kể tới thịt dê còn là thực phẩm rất ngon với thịt ngọt, tính ẩm và rất bổ cho tỳ và thận, thịt dê cũng có tác dụng bồi bổ sức khỏe cho những người ốm yếu, đau mỏi cơ lưng và gối, hỗ trợ cho nam giới trong sức khỏe tình dục .
Thịt dê có tác dụng lớn trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới

2. Điều trị chứng yếu sinh lý bằng thịt chó

Thịt chó được xếp vào danh sách thực phẩm có lượng dinh dưỡng vô cùng cao , trong thịt cho có tới 13 – 28,6% lipit, 13,5 – 20,9% protit, 13% phốt pho,  16% canxi, 1% sắt… Ngoài ra thịt chó còn cung cấp 348 calo trong 100g. Theo những nghiên cứu từ y học cổ truyền thì thịt chó còn có vị mặn và ấm có tác dụng ích khí bổ trung, là một trong những thực phẩm ôn dưỡng cường tráng thông dụng của phái mạnh. Chính vì vậy nên thịt chó và những sản phẩm thực phẩm được chế biến từ thịt chó rất bổ ích với phái mạnh”.

3. Hàu có tác dụng tráng dương tốt

Hàu chính là một trong số những loại hải sản có tác dụng tráng dương vô cùng tốt, với hàm lượng kẽm cao, hàu hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe tình dục của nam giới, với hàm lượng kẽm lớn nên hàu giúp cho cơ thể sản sinh testosterone và tăng cường sức bền bỉ

4. Cá chạch tốt cho sức khỏe nam giới

Cá chạch có tác dụng điều trị yếu sinh lý rất tốt
Cá chạch còn được gọi với tên khác là trường xuân ngư, đây cũng được xem như là món ăn bổ dưỡng cho đàn ông yếu sinh lý. Theo nghiên cứu của đông y thì cá chạch có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng tráng dương bổ huyết, thanh nhiệt,  chống lão hóa.

5. Công dụng “tráng dương” từ Trai

Trong dân gian, trai vẫn được xem là thực phẩm bổ dưỡng, rất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt là nam giới bị u xơ tuyến tiền liệt hoặc bị yếu sinh lý dùng trai đều tốt. Đối với nam giới trung niên hoặc cao tuổi bị yếu sinh lý, nấu cháo trai ăn thường xuyên sẽ thấy tác dụng tốt.
Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

© 2018 Helios Việt Nam - Thông tin kiến thức tiêu dùng.
Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.