Những thức ăn có tác dụng làm trắng răng

  • Chia sẻ bài viết này
Việc chăm sóc cho hàm răng chắc khỏe cũng là một vấn đề cần được bạn quan tâm hàng ngày, chăm sóc cho răng chắc khỏe đôi khi không phụ thuộc vào loại kem đánh răng nào bạn dùng hay phương pháp thẩm mỹ nào mà bạn chuẩn bị sử dụng, đôi khi chỉ một vài loại thực phẩm mà bạn sử dụng hàng ngày cũng có tác dụng bảo vệ hàm răng chắc khỏe cho bạn 


1. Táo

Táo là một trong những loại hoa quả có tác dụng làm trắng răng rất tốt, ngoài hàm lượng dinh dưỡng giàu có trong táo thì loại hoa quả này còn có thể giúp cho răng bạn thêm chắc khỏe, tẩy sạch những đốm vàng có trên răng của bạn . Khi sử dụng thì tốt nhất bạn nên ăn quả nhiều hơn là dùng nước táo, vì ăn quả còn giúp cho thịt táo chà sạch mảng bám trên răng của bạn, tăng cường chức năng bảo vệ răng.
Táo có tác dụng làm trắng răng tương đối hiệu quả

2. Cam và dứa

Cam và dứa đều là 2 loại hoa quả có tác dụng tẩy trắng răng, làm sạch men răng. Trong cam và dứa đều có a-xit và có nhiều enzyme nhằm tiêu diệt vi khuẩn bám trên răng của bạn, hạn chế các loại vi khuẩn gây sâu răng và giúp cho hơi thở của bạn thơm tho hơn, diệt các vi khuẩn có hại cho khoang miệng của bạn. Bên cạnh đó thì cam và dứa còn giúp cho bạn tiết thêm nhiều nước bọt làm tẩy sạch các chất gây ố vàng cho răng của bạn.

3.  Chanh

Chanh cũng có đặc tính làm răng bạn thêm trắng sáng giống như cam và dứa, trong chanh có rất nhiều a-xit cung cấp các chất chống ô-xy hóa cho răng của bạn. Ngoài ra thì chỉ cần bạn hòa thêm muối vào nước chanh để làm kem đánh răng tự nhiên thì vô cùng hiệu quả vì hỗn hợp này giúp cho răng bạn trắng sáng tự nhiên và làm sạch chân răng, bạn cũng có thể dùng vỏ chanh để chà răng làm răng thêm sáng khỏe, sau khi đánh răng bằng vỏ chanh xong chỉ cần súc miệng sạch là bạn có được hàm răng trắng sáng mà không cần dùng quá nhiều công phu cũng như dùng tới các hoạt chất hóa học hay công nghiệp.
Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

© 2018 Helios Việt Nam - Thông tin kiến thức tiêu dùng.
Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.