bí quyết giúp đôi chân thon gọn khỏe đẹp

  • Chia sẻ bài viết này

xu hướng người mẫu mảnh mai gầy guộc ảnh hưởng không ít tới tâm lý xu hướng làm đẹp của các bạn nữ, bạn có thể không sở hữu cặp chân dài miên man, nhưng có thể cải thiện tình trang dôi chân ngắn của mình

nguyên nhân bắp đùi, bắp chân to

legs

bắp đùi bắp chân to khiến bạn mất tự tin

Giới tính có thể là một yếu tố làm đùi cácbạn nữ dễ bị to vì estrogen trong cơ thể sẽ làm đọng mỡ vào nhiều vùng, điển hình là đùi, trong khi mỡ ở nam sẽ thường tập trung nhiều ở bụng.

Độ to của đùi còn tuỳ thuộc vào dáng người của bạn. các bạn nữ có dáng quả lê thường "chịu trận" nhiều nhất do phần trên cơ thể tuy nhỏ nhưng phần mông và đùi thường rất to. Cơ cũng là một nguyên nhân làm đùi của bạn to hơn bình thường cho dù có nhiều mỡ hay không. bắp đùi bắp chân to vì cơ khó cải thiện hơn so với tình trạng thừa mỡ

Nói về phần cơ bắp dưới của đôi chân, chúng cũng rất bị dễ tác động và trở nên to hơn từ những bài tập thể dục không đúng , cường độ quá cao, hoặc dáng đi của mỗi người.

Mang giày cao gót cũng là một nguyên nhân làm cho cơ bắp dưới của chân to lên đáng kể vì khi đi, tất cả trọng lực của cơ thể đều dồn xuống gót chân và phần cơ bắp phải chịu trọng trách nâng cỡ cơ thể không ít. trong trường hợp này thì giày cao gót quyền lực không làm tròn trách nhiệm tôn dáng của nó nữa rồi

cứu vãn đôi chân


1. Chú ý hạn chế ăn các thực phẩm  đóng gói vì chúng chứa nhiều muối, rất dễ làm da bạn căng phồng, giữ nước làm chân to hơn bình thường.

2. Để gối kê dưới chân khi ngủ sẽ giúp hạn chế nước đọng và làm phần mắt cá chân nhỏ hơn.

3. Các bài tập tạo sức bền (đi bộ, đạp xe, chạy bộ…) không chỉ tốt cho vùng chân nói chung mà cho tất cả bộ phận trên cơ thể chúng ta. Những bài tập này sẽ giúp phần đùi và cơ săn chắc cũng như thon gọn hơn hẳn. nhưng nhớ là tập bền nhé, chạy nhanh thường xuyên sẽ phản tác dụng

4. Giảm cân rõ ràng là một cách giúp loại bỏ mỡ thừa có trong cơ thể, nhất là phần đùi và cơ bắp, làm chân nhìn nhỏ gọn hơn.

5. Hãy dành 10 phút mỗi ngày để thực hiện bài tập Squat (dáng đứng khi tập gánh tạ) để giúp cải thiện không chỉ vòng đùi mà cả vòng mông của bạn.

6. Đi bộ khoảng 10.000 bước mỗi ngày trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, hãy nhớ đi trên quãng đường bằng phẳng vì dốc cao sẽ làm cơ bắp chân to lên, gây phản tác dụng đấy!
7. Bơi lội cũng là một hình thức thể thao giúp bạn giảm mỡ ở đùi cũng như toàn thân và tạo cơ.

8. Ăn nhiều chất protein như các món ăn từ thịt gà, cá, nhất là gà tây sẽ giúp cơ thể xây dựng cơ và thanh lọc mỡ trong cơ thể.

9. Hãy ăn thêm nhiều loại rau củ quả để cung cấp đầy đủ chất xơ, giúp làm tan dần đi mỡ thừa trong cơ thể chúng ta.
food
thực phẩm tươi ngon tốt hơn cho công cuộc làm đẹp cho đôi chân của bạn

10. Sử dụng bóng quả bóng to (thường dùng tập yoga) trên một bề mặt phẳng, nằm xuống, đặt chân lên bóng, chú ý giữ hông không chạm đất và lăn bóng lên xuống phần hông cho đến khi bạn không thể thực hiện được nữa. Ghi nhớ rằng không được để phần hông chạm đất nhé!

11. Hãy hạn chế ăn các thực phẩm có lượng béo hoặc đường cao như bánh quy, bánh kem, sôcôla, kem và kẹo ngọt vì chúng không hề cung cấp cho bạn tí năng lượng nào mà ngược lại còn làm tụ mỡ ở phần chân.

Mặc dù bạn tập tất cả các loại bài tập về chân đi chăng nữa, nhưng hãy nhớ rằng chất béo mất đi không chỉ ở chính xác phần cơ thể bạn muốn mà còn những phần khác. Vì vậy, hãy kiên trì tập luyện và lựa chọn bai tập cũng như cường độ thích hợp và có những chế độ ăn uống thích hợp để có được kết quả tốt nhất. Đừng bỏ đói hay giảm cân một cách khắc nghiệt vì chúng không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Hãy luôn yêu bản thân của bạn nhất nhé!

 

 


Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

© 2018 Helios Việt Nam - Thông tin kiến thức tiêu dùng.
Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.