3 loại rau mùa đông tốt cho bé

  • Chia sẻ bài viết này
Việc chuẩn bị thực phẩm đầy đủ dinh dưỡng và thích hợp cho bé, nhất là thực phẩm trong mùa đông này là việc mà nhiều bà mẹ hiện nay quan tâm. Chuẩn bị thực phẩm đầy đủ và dinh dưỡng tốt cho con giúp cho con bạn vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa dễ tiêu và rất thích hợp trong mùa đông này, nhất là thời điểm trở lạnh khiến trẻ kén ăn .


1. Bắp cải dinh dưỡng cho bé

Rau bắp cải cũng được xem như là một loại rau có hàm lượng dinh dưỡng cao giúp cho sự phát triển cơ thể của bé tốt hơn, bạn có thể kết hợp rau bắp cải với táo để tăng cường hàm lượng dinh dưỡng cho bé, làm thành những món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao cho trẻ. Để có thể kế hợp những thực phẩm này cũng tương đối đơn giản, bạn chỉ cật gọt vỏ táo thật sạch rồi cắt nhỏ, bắp cải rửa sạch sắt nhỏ sau đó cho vaò xào 2 thứ lẫn lộn cùng với 2 thìa dầu oliu cho tới khi thật mềm thì xay nhỏ , thêm nước và bón cho trẻ sơ sinh  .
Bắp cải và súp lơ có tác dụng rất tốt cho bé

2. Cải xoăn cho bé phát triển

Cải xoăn là một trong những thực phẩm cực kỳ tốt cho sự phát triển của cơ thể bé, trong cải xoăn có hàm lượng canxi vô cùng cao , thậm chí lượng canxi trong cải xoăn còn lớn hơn cả ở trong sữa. cách chế biến cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thái nhỏ xải xoăn ra thành 1 bát cùng với 1 bát táo hoặc lê cũng đã được gọt vỏ và thái nhỏ hạt lựu, sau đỏ đổ tất cả vào chảo đun cùng với 1 bát nước súp gà sao cho sôi lên từ 5 tới 7 phút cho tới khi mềm thì dừng, cho trẻ ăn hỗn hợp này cùng với một chút bột ngũ cốc sẽ mang lại hàm lượng dinh dưỡng vô cùng lớn cho trẻ.

3. Súp lơ có dinh dưỡng với bé

Súp lơ cũng là một loại rau có hàm lượng dinh dưỡng rất tốt với cơ thể của bé. Bạn có thể cho bé ăn súp lơ cùng với những trái cây hay các loại rau quả khác để bổ xung vitamin cho trẻ. Cách làm thực phẩm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần nghiền 1 phần súp lơ hấp chín cùng với 2 phần khoai lang chín rồi xay ra thành bột ăn cho trẻ. Thực phẩm này vừa tăng được hàm lượng dinh dưỡng cho trẻ vừa giúp cho trẻ thêm chắc khỏe hơn  .
Đại lý đèn sưởi và túi sưởi

Những bài viết mới xem

  • Chia sẻ bài viết này

Bình luận về bài viết

© 2018 Helios Việt Nam - Thông tin kiến thức tiêu dùng.
Thông tin demo, không cung cấp dịch vụ, sản phẩm.